Chúng tôi, HPT International, là một công ty chuyên về dịch vụ vận tải, giao nhận, thương mại đặt ưu tiên hàng đầu về chất lượng dịch vụ.
Với hệ thống đối tác chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin có thể đảm nhận được tất cả các yêu cầu của khách hàng vận chuyển nội địa và quốc tế, thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu một cách an toàn và nhanh chóng nhất.
Với năng lực vận tải và mạng lưới hợp tác mạnh mẽ với nhiều hình thức vận tải khác nhau, chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu giao nhận, vận chuyển đa dạng đến tất cả các điểm giao hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và quốc tế..
HPT International phấn đấu trở thành nhà cung cấp các giải pháp logistics hiệu quả hàng đầu cho các doanh nghiệp, các đối tác trong và ngoài nước
Sứ mệnh của chúng tôi:

  • Không ngừng hoàn thiện các giải pháp logistics để mang đến cho khách hàng và đối tác một trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, linh hoạt và chi phí cạnh tranh với ứng dụng công nghệ hiện đại.
  • Ủng hộ các chương trình phát triển  ngành logistics của chính phủ.
  • Góp phần quan trọng trong xây dựng ngành logistics Việt Nam.
  • Doanh nghiệp có nhiều hoạt động hướng về cộng đồng.
  • Tạo ra lợi nhuận và tăng trưởng cho cổ đông.

Phương châm hoạt động của chúng tôi: Luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, chúng tôi không ngừng nghiên cứu các giải pháp mới hiệu quả, mở rộng kết nối mạng lưới đối tác rộng khắp và áp dụng thường xuyên các ứng dụng mới trong công nghệ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.
Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi bằng cách gọi 1900 638 349 hoặc email ngay cho chúng tôi sales@hpti.vn
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ HPT
Địa chỉ: TB01-16 tòa nhà Botanica, 104 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 1900 638 349
Email: sales@hpti.vn
Skype: hpti.vietnam@gmail.com
Website: https://hpti.vn